Thiết kế website cổng thông tin

Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính phường xã,... Thiết kế web áp dụng cho khối các cơ quan hành chính Nhà nước bao gồm các Bộ ngành, tỉnh thành phố, các sở ban ngành và các cơ quan tổ chức trực thuộc Chính phủ.

Xem tiếp...

Thiết kế website Spa & Beauty Salon

Thiết kế website Spa & Beauty Salon đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh mỗi nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh Spa & Beauty Salon, cở sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Sau đây là những lý do để bắt đầu việc xây dựng website Spa & Beauty Salon

Xem tiếp...

Thiết kế website giáo dục, trường học

Thiết kế website cho lĩnh vực du học, giáo dục đào tạo. Đây là gói giải pháp thiết lập một trang web về giáo dục đào tạo có khả năng giới thiệu chi tiết về du học, học bổng, thông tin trường lớp, khóa học, tuyển sinh đào tạo..

Xem tiếp...

Thiết kế web Bất động sản, nhà đất

Giải pháp thiết kế website bất động sản sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.

Xem tiếp...

Thiết kế website xây dựng, nội thất

Thiết kế web cho ngành xây dựng là sản phẩm đặc thù cho ngành xây dựng nói riêng, do yêu cầu chuyên môn riêng và nghiệp vụ riêng của ngành xây dựng. Gói sản phẩm này của Công ty MEGABITS giúp bạn hiểu cơ bản về một website cho lĩnh vực xây dựng cần những chức năng gì?

Xem tiếp...

Thiết kế web Nhà hàng - Khách sạn

Thế mạnh của Công ty MEGABITS là Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều dự án khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách sạn những sản phẩm khác biệt và đạt hiệu quả tốt nhất

Xem tiếp...

Thiết kế web du lịch - Mạng đặt tour du lịch

Với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch có yêu cầu 1 website hoàn hảo hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh trực tuyến của mình, Công ty TNHH Phan Gia Huy cung cấp gói website đầy đủ chức năng cho đơn vị du lịch, gói website du lịch này không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc quản lý thông tin du lịch, quản lý quá trình đặt tour, đặt phòng, đặt vé...mà còn là 1 công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu đến Khách hàng cũng như phục vụ Khách hàng của mình 1 cách hoàn hảo nhất.

Xem tiếp...

Thiết kế web bán hàng - thương mại điện tử

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng thương mại điện tử. Công ty TNHH Phan Gia Huy giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website bán hàng với đầy đủ các tính năng

Xem tiếp...

Thiết kế web Giới thiệu Công Ty - Doanh nghiệp

Bạn mới thành lập doanh nghiệp và đang băn khoăn quảng cáo hình ảnh công ty, Thiết kế website công ty tại MEGABITS luôn là sự lựa chọn tốt nhất với gói thiết kế web giới thiệu công ty, cả thế giới sẽ biết đến công ty bạn.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: Trang chủ Thiết kế website

Công ty TNHH MEGABITS

MEGABITS là công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Với phương châm " Mang công nghệ đích thực vào cuộc sống" Chúng tôi có các đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, họ có thể giúp bạn hoàn thành dự án từ giai đoạn kháo sát tới khi nghiệm thu.

Xem bản đồ công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Available Monday - Friday, 9 AM - 5 PM EST