GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với phương châm " Mang công nghệ đích thực vào cuộc sống" Cung cấp giải pháp CNTT tối ưu cho doanh nghiệp !
Cùng với đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn vươn lên cùng với sự phát triển của CNTT trong thời đại kinh tế tri thức bằng chính khả năng và niềm đam mê sáng tạo. Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành... để việc đầu tư của khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

Dịch vụ của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản, dễ sử dụng, không hoa mỹ, rườm rà và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm.

Bên cạnh đó, MegaBits luôn chú trọng việc cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng và phát triển các phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, sự tận tâm và luôn lắng nghe những ý tưởng từ khách hàng, chúng tôi mang hết những hiểu biết về công nghệ để đáp ứng tất cả những điều đó, sự hài lòng của khách hàng qua nhiều dự án đã giúp chúng tôi có thêm nhiều tự tin cho sự phát triển trong chặng đường tiếp theo.

Chấp nhận tất cả và ý thức được một điều: Chỉ có thời gian và hành động mới giúp được khách hàng truyền thống cũng như khách hàng tiềm năng hiểu được con đường chúng tôi đang đi, những việc chúng tôi đang làm và sẽ làm không phải chỉ cho riêng chúng tôi, chỉ dành riêng cho khách hàng mà là một phần đóng góp rất lớn vào cộng đồng mạng phần mềm Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG CÔNG TY.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong ngành CNTT ...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, thiết kế website, phát triển phần mềm, giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

 Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 Trân trọng !

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu

Công ty TNHH MEGABITS

MEGABITS là công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Với phương châm " Mang công nghệ đích thực vào cuộc sống" Chúng tôi có các đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, họ có thể giúp bạn hoàn thành dự án từ giai đoạn kháo sát tới khi nghiệm thu.

Xem bản đồ công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Available Monday - Friday, 9 AM - 5 PM EST